Công ty TNHH Một thành viên FLC Land


 

Công ty TNHH Một thành viên FLC Land được thành lập từ năm 2008 với chiến lược kinh doanh chủ đạo là bất động sản.

Thành công bước đầu của FLC Land được minh chứng bằng việc làm chủ đầu tư xây dựng tòa tháp FLC Landmark Tower - một tổ hợp văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp cao 32 tầng, bao gồm 5 tầng văn phòng và 25 tầng chung cư cao cấp với 300 căn hộ được thiết kế theo phong cách khu đô thị kiểu mẫu của Singapore.

FLC Land, tiền thân là Công ty Cổ phần FLC Land, được sáp nhập vào Tập đoàn FLC từ tháng 6/2012 và được chuyển đổi mô hình thành công ty TNHH một thành viên do Tập đoàn FLC sở hữu 100% vốn điều lệ.

Việc chuyển đổi này cùng với việc trở thành thành viên của Tập đoàn FLC đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng và mở ra nhiều triển vọng lớn trong sự phát triển của FLC Land. Một mặt FLC Land được nâng cao tiềm lực tài chính, gia tăng khả năng cạnh tranh, uy tín thương hiệu trên thị trường, mặt khác được tiếp cận những dự án lớn của Tập đoàn, chủ động phát triển mở rộng hoạt động và nâng tầm ảnh hưởng của mình tại thị trường trong nước.

Việc sáp nhập FLC Land vào Tập đoàn FLC cũng được kỳ vọng sẽ làm gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho Tập đoàn FLC từ việc bán sản phẩm của dự án FLC Landmark Tower.

Liên hệ:


Tầng 5, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3556 2666 / Fax: (84-4) 3556 2999
Email: info@flc.vn / Website: www.flcland.vn