Công ty Cổ phần Liên doanh đầu tư quốc tế KLFCông ty Cổ phần Liên doanh đầu tư quốc tế KLF (KLF Global) chuyên về đầu tư, thương mại, dịch vụ, đào tạo, du lịch và thể thao với các hoạt động như: kinh doanh bất động sản, phát triển và khai thác các dự án về du lịch (khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí); đầu tư và khai thác sân tập golf, các cơ sở dạy golf, các dịch vụ về golf; đầu tư và khai thác hệ thống nhà hàng ăn uống; tổ chức khai thác các tuyến, tour du lịch trong và ngoài nước; vận tải du lịch; dịch vụ hàng không; đào tạo và tư vấn du học.

Bên cạnh đó, KLF Global còn liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư với các định chế tài chính, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại các nước trong khu vực như Nhật Bản, Singapore.

KLF Global đang xây dựng tổ hợp FLC Complex (Vĩnh Yên), tổ hợp resort & vui chơi giải trí FLC Travel tại Vĩnh Phúc, khai thác hệ thống nhà hàng Lotus, là đại lý bán vé cấp 1 của Vietnam Airlines; quản lý và khai thác Khu Liên hợp thể thao FLC Golfnet với hệ thống sân tập golf FLC Golfnet 1 & Golfnet 2 tại khu vực quanh sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Năm 2012 mặc dù tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ chiến lược đầu tư đúng đắn và linh hoạt nên hoạt động của KLF Global vẫn đạt hiệu quả cao. Lợi nhuận năm 2012 đạt khoảng 15%. KLF Global đã trở thành công ty đại chúng và niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội ngày 23/9/2013.

Cũng trong năm 2013, KLF Global dự định khai trương một sân tập golf lớn tại Tp.HCM và đang phát triển mạng lưới sân tập golf tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Liên hệ:

Trụ sở: Tầng 5B, tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84-4) 3795 6869 - Fax: (84-4) 3795 6899

Chi nhánh Tp.HCM: Số 86 - 88, Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.
Tel: (84-8) 3936 9109 - Fax: (84-8) 3936 9108
Email: info@klfglobal.vn / Website: www.klf.vn