Công ty Cổ phần FLC Golf Resort


 

Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn, Công ty Cổ phần FLC Golf & Resort được thành lập năm 2007. Hiện FLC Golf & Resort đang triển khai xây dựng chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ, trung tâm thương mại nằm ngay trong các khu chung cư cao cấp, các trung tâm thương mại, các khu resort nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng thiết yếu của cư dân tại các dự án.

Định hướng của FLC Golf & Resort là trở thành công ty mạnh, năng động, hoạt động đa ngành trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý tài sản. Trong đó đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính doanh nghiệp, khai thác và quản lý tài sản được lấy làm trọng điểm với sự tập trung vào các thế mạnh của Công ty như:

- Đầu tư xây dựng và kinh doanh các dự án xanh, các khu di lịch sinh thái;
- Đầu tư xây dựng và khai thác sân golf, các khu vui chơi giải trí cao cấp phục vụ cộng đồng mang tầm quốc tế.
- Phát triển hệ thống điều hành, quản lý quỹ, quản lý tài sản bất động sản. Cung cấp các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước;
- Kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài để tăng cường và đa dạng hoá năng lực đầu tư;
- Phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc năng động với những cơ hội phát triển cho từng cá nhân.

Tự tin khẳng định mình, với năng lực tài chính vững mạnh, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động , tập thể lãnh đạo trẻ trung, kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. FLC Golf & Resort đang cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt từng bước tạo dựng và khẳng định giá trị thương hiệu.

Liên hệ:

Tầng 5, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84-4) 8587 5288 - Fax: (84-4) 3724 5888
Email: info@flcresort.vn / Website: www.flcresort.vn