Công ty Cổ phần Công nghệ OTP FLC Việt Nam


 

Công ty Cổ phần Công nghệ OTP FLC Việt Nam, viết tắt là OTP FLC, là thành viên của Tập đoàn FLC, được đổi tên lần thứ 8 ngày 27 tháng 06 năm 2014 với tầm nhìn và chiến lược tạo ra chuỗi giá trị mang tính toàn cầu (global value chain).

OTP - Outstanding Technology Products với các sản phẩm công nghệ vượt trội - đã đưa ra cái nhìn tổng quan rõ nét về sản phẩm, dịch vụ mà OTP FLC cung cấp. Đây cũng chính là tôn chỉ xuyên suốt tất cả các hoạt động kinh doanh của OTP FLC.

Với đội ngũ lãnh đạo năng động trong quản lý, nhiệt huyết trong tìm tòi, tận tâm và đam mê trong sáng tạo, thời gian qua OTP FLC đã không ngừng nghiên cứu, áp dụng thử nghiệm để tạo ra những sản phẩm công nghệ mới vượt trội. Để có được những thành công này, OTP FLC đã không chỉ làm chủ được các sản phẩm công nghệ do OTP FLC sáng chế và sản xuất, mà còn tận tình, chu đáo trong việc cung cấp các dịch vụ cung ứng sản phẩm dành cho khách hàng.

OTP FLC tập trung vào 3 hoạt động chính sau:

1. Sản xuất các sản phẩm tự sáng chế như Bentonite A-Ben-C, Ruberized Asphalt, vật liệu chống thấm, vách ngăn thông minh,...

2. Tư vấn, cung cấp và đưa ra các giải pháp/sản phẩm công nghệ cao cho các ngành hàng không, viễn thông và đăng kiểm.

3. Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) về tích hợp giải pháp, tin nhắn, kho dữ liệu, nội dung số và cổng thông tin tài chính cho mạng viễn thông.

Tôn chỉ hoạt động của OTP FLC là cam kết dành trọn thời gian, công sức và kiến thức của mình cho các đối tác. Sự nhận biết về sản phẩm của đối tác chính là món quà quý giá nhất đối với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên OTP FLC.

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ OTP FLC Việt Nam
Tầng 4, FLC Landmark Tower, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-4) 3795 6405/06 - Email:info@otp-flc.vn - Website: http://otp-flc.vn